Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

26 Tháng Hai 20205:30 CH(Xem: 10809)
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

Thị trưởng thành phố, Tom Barrett, cho biết, khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.

Phát biểu tại cuộc họp báo nhằm ứng phó dịch Covid-19, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã lên án vụ tấn công, gọi kẻ xả súng là "kẻ giết người độc ác".

Sở Cảnh sát Milwaukee chỉ cho biết trên Twitter rằng cảnh sát đang điều tra một "sự cố nghiêm trọng" và kêu gọi công chúng "tránh xa" khu vực trung tâm thành phố.

Công ty Molson Coors Beverage cho biết trong tuyên bố: "Có một tình huống khẩn đã xảy ra tại cơ sở Milwaukee và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với sở cảnh sát địa phương. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các nhân viên và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin phối hợp với bên cảnh sát khi có thể".

Toàn bộ cơ sở của Molson Coors ở Milwaukee đã bị phong tỏa. Công ty cho biết trong email gửi các nhân viên rằng, tay súng nấp ở gần cầu thang tầng hai của một cơ sở đóng gói. Truyền thông Mỹ đưa tin tay súng là một nhân viên vừa bị sa thải, đã ăn trộm thẻ tên của đồng nghiệp cũ để vào công ty.

Cuối năm 2019, Molson Coors bắt đầu tái cấu trúc, chuyển trụ sở tại từ Denver sang Chicago và chuyển hàng trăm công việc văn phòng sang cơ sở ở Milwaukee. Việc tái cấu trúc đã cắt giảm khoảng 400 đến 500 lao động. Công ty hiện có 610 nhân viên văn phòng và 750 lao động tại 2 nhà máy.

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
12Vote
311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.