Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

26 Tháng Hai 20205:30 CH(Xem: 636)
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

Thị trưởng thành phố, Tom Barrett, cho biết, khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.

Phát biểu tại cuộc họp báo nhằm ứng phó dịch Covid-19, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã lên án vụ tấn công, gọi kẻ xả súng là "kẻ giết người độc ác".

Sở Cảnh sát Milwaukee chỉ cho biết trên Twitter rằng cảnh sát đang điều tra một "sự cố nghiêm trọng" và kêu gọi công chúng "tránh xa" khu vực trung tâm thành phố.

Công ty Molson Coors Beverage cho biết trong tuyên bố: "Có một tình huống khẩn đã xảy ra tại cơ sở Milwaukee và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với sở cảnh sát địa phương. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các nhân viên và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin phối hợp với bên cảnh sát khi có thể".

Toàn bộ cơ sở của Molson Coors ở Milwaukee đã bị phong tỏa. Công ty cho biết trong email gửi các nhân viên rằng, tay súng nấp ở gần cầu thang tầng hai của một cơ sở đóng gói. Truyền thông Mỹ đưa tin tay súng là một nhân viên vừa bị sa thải, đã ăn trộm thẻ tên của đồng nghiệp cũ để vào công ty.

Cuối năm 2019, Molson Coors bắt đầu tái cấu trúc, chuyển trụ sở tại từ Denver sang Chicago và chuyển hàng trăm công việc văn phòng sang cơ sở ở Milwaukee. Việc tái cấu trúc đã cắt giảm khoảng 400 đến 500 lao động. Công ty hiện có 610 nhân viên văn phòng và 750 lao động tại 2 nhà máy.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch