Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

27 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 14626)
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.

Nền kinh tế kỹ thuật số Indonesia Indonesia là nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt khoảng 130 tỷ USD vào năm 2025 so với 40 tỷ USD trong năm 2019, theo báo cáo của Google, Temasek Holdings and Bain & Company.

Tổng thống Joko Widodo nói với các phóng viên sau khi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm sự hiện diện của công ty ở khu vực kinh tế lớn nhất Đông Nam Á: “Microsoft muốn đầu tư ngay lập tức vào Indonesia. Vì vậy, trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ đưa ra một quy định mới và đơn giản để hỗ trợ đầu tư”. CEO Satya Nadella của Microsoft cũng tham dự sự kiện.

Ông Wid Widodo không nói rõ quy định mới có thể là gì hoặc quy mô của khoản đầu tư tiềm năng là bao nhiêu. Chính phủ Indonesia Indonesia đã đệ trình một dự luật lên quốc hội vào tháng 01/2020 nhằm bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2020
Sinh viên quốc tế và những người có thị thực tạm thời khác bị kẹt lại ở Úc, nhưng không được chính phủ hỗ trợ, đang phải dựa vào các nguồn thực phẩm từ thiện để sống sót giữa đại dịch Covid-19
15 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Sáu (15/05/2020), thành phố Vũ Hán của Trung Quốc cho biết họ đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho hơn 3 triệu trong số 11 triệu công dân.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Năm (14/05/2020), FBI cho biết một cựu nhân viên gốc Hoa của văn phòng bệnh viện Cleveland đã bị bắt vì tội gian lận liên quan đến 3.6 triệu USD tiền trợ cấp liên bang.
14 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ, theo lời kêu gọi của ông Trump, dọn đường cho các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc sau những cuộc đàn áp tộc người thiểu số.
14 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông sẽ huy động quân đội Mỹ nhanh chóng đưa vaccine Covid-19 tới người dân, ưu tiên cho các viện dưỡng lão, khi nó sẵn sàng.
14 Tháng Năm 2020
công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), chịu trách nhiệm sản xuất chip Apple A-series, có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến ở Arizona.