Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

27 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 14966)
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.

Nền kinh tế kỹ thuật số Indonesia Indonesia là nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt khoảng 130 tỷ USD vào năm 2025 so với 40 tỷ USD trong năm 2019, theo báo cáo của Google, Temasek Holdings and Bain & Company.

Tổng thống Joko Widodo nói với các phóng viên sau khi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm sự hiện diện của công ty ở khu vực kinh tế lớn nhất Đông Nam Á: “Microsoft muốn đầu tư ngay lập tức vào Indonesia. Vì vậy, trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ đưa ra một quy định mới và đơn giản để hỗ trợ đầu tư”. CEO Satya Nadella của Microsoft cũng tham dự sự kiện.

Ông Wid Widodo không nói rõ quy định mới có thể là gì hoặc quy mô của khoản đầu tư tiềm năng là bao nhiêu. Chính phủ Indonesia Indonesia đã đệ trình một dự luật lên quốc hội vào tháng 01/2020 nhằm bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2019
Thực tế, hiện nay người ta vẫn chưa thể “đóng băng” để tạm ngừng mọi hoạt động sống của con người trong một khoảng thời gian nhất định giống như trong phim khoa học giả tưởng vẫn hay đề cập.
24 Tháng Mười Một 2019
theo trang Bloomberg, Amazon.com Inc. đang chuẩn bị mở chuỗi siêu thị Amazon Go không cần thu ngân vào năm 2020.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố sẽ thực hiện các "biện pháp đáp trả quyết liệt" sau khi quốc hội Mỹ thông qua dự luật Hong Kong.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng.
23 Tháng Mười Một 2019
Những ngôi sao hình thành như thế nào?
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".