Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

27 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 15052)
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.

Nền kinh tế kỹ thuật số Indonesia Indonesia là nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt khoảng 130 tỷ USD vào năm 2025 so với 40 tỷ USD trong năm 2019, theo báo cáo của Google, Temasek Holdings and Bain & Company.

Tổng thống Joko Widodo nói với các phóng viên sau khi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm sự hiện diện của công ty ở khu vực kinh tế lớn nhất Đông Nam Á: “Microsoft muốn đầu tư ngay lập tức vào Indonesia. Vì vậy, trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ đưa ra một quy định mới và đơn giản để hỗ trợ đầu tư”. CEO Satya Nadella của Microsoft cũng tham dự sự kiện.

Ông Wid Widodo không nói rõ quy định mới có thể là gì hoặc quy mô của khoản đầu tư tiềm năng là bao nhiêu. Chính phủ Indonesia Indonesia đã đệ trình một dự luật lên quốc hội vào tháng 01/2020 nhằm bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.