Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus

28 Tháng Hai 20205:30 SA(Xem: 13591)
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3 Vì Những Lo Ngại Về Coronavirus
Disneyland Tokyo Sẽ Đóng Cửa Đến Giữa Tháng 3

Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.

Nhà điều hành công viên Oriental Land cho biết, cả Disneyland và DisneySea Tokyo sẽ bị đóng cửa sau khi có khuyến nghị của chính phủ rằng các cuộc tụ tập đông người và sự kiện lớn sẽ bị cấm trong hai tuần.

Oriental Land thông báo trên trang web: “Chúng tôi dự định sẽ mở cửa trở lại vào ngày 16/03/2020, nhưng sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi liên lạc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan”, đồng thời thông báo cho chủ sở hữu vé về các chính sách hoàn trả.

Công viên Universal Studios có trụ sở tại Osaka, cũng cho biết họ sẽ đóng cửa trong cùng khoảng thời gian. Thông báo cũng được đưa ra một ngày sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe yêu cầu tất cả các trường học phải đóng cửa cho đến đầu tháng 04/2020.

Cổ phiếu của Oriental Land đã tăng 0.66% vào thứ Sáu (28/02/2020). Các công viên giải trí Disney Thượng Hải và Hồng Kông đã đóng cửa được hơn một tháng, và đã cảnh báo về tác động tiêu cực đến kết quả quý hai hồi đầu tháng 02/2020. Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 05/02/2020, họ cho biết việc đóng cửa công viên ở Thượng Hải trong 2 tháng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hoạt động khoảng 135 triệu USD.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Samsung vừa tiết lộ một chiếc smartphone màn hình gập tại hội nghị dành cho nhà phát triển của hãng, và Google ngay lập tức đáp lời: chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!
08 Tháng Mười Một 2018
Hình ảnh hỗn hợp là tổng hợp của những ảnh chụp trong khoảng từ 5 - 9 ngày, từ khoảng cuối tháng Tư (dưới cùng bên phải) xuyên suốt đến ngày 5/11 (trên cùng bên trái) , theo dấu chuyển động nghịch hành của Sao Hỏa, ngôi sao màu hồng thắm đi qua bầu trời đêm của Trái Đất.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo hãng tin Associated Press, chính phủ Trung Quốc bắt đầu sử dụng phần mềm dựa trên trí thông minh nhân tạo AI để cho phép nhận diện con người qua tướng đi. Công nghệ mới hiện đã được áp dụng quy mô lớn trên đường phố của Bắc Kinh và Thượng Hải.
08 Tháng Mười Một 2018
Một thách thức với các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ với các trường hợp người bị mất tích trong rừng khi sử dụng máy bay trực thăng là không thể nhìn bao quát hết mọi thứ phía dưới các tán cây to lớn. Trong khi đó, các thiết bị bay không người lái như drone hiện nay đều dựa vào tín hiệu GPS, và nó có thể yếu hoặc không có ở những khu vực rừng sâu.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo báo cáo thu nhập Q3/2018, Google đã nhận được hơn 1 tỷ USD tiền quảng cáo từ trang web đặt chỗ du lịch nổi tiếng Booking.com. Tuy nhiên, đằng sau con số lợi nhuận là mối quan hệ phức tạp của 2 công ty lớn.
08 Tháng Mười Một 2018
Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.