Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19

10 Tháng Ba 20208:30 CH(Xem: 15325)
Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19
Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết trong cuộc họp báo chiều thứ Ba (10/03/2020), các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19). Medicare và Medicaid cũng sẽ chi trả các chi phí mà không cần đồng thanh toán.

Các CEO của các công ty bảo hiểm lớn, bao gồm Anthem, Cigna, Humana và Aetna, đã tham dự một cuộc họp phổ biến tại Nhà Trắng. Các công ty cũng cho biết sẽ không có hóa đơn phát sinh bất ngờ nào cho các chi phí liên quan Covid-19, căn bệnh do chủng virus mới gây ra. Chi tiết về những chính sách mới chưa có hiệu lực trước đó.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết: “Việc xét nghiệm đang mở rộng quy mô, chúng tôi muốn đảm bảo người dân biết rằng việc xét nghiệm luôn sẵn sàng cho họ và không cần phải lo lắng về chi phí”.


Mặc dù khâu xét nghiệm ở Mỹ hiện đã sẵn sàng hơn so với vài tuần trước, các phòng thí nghiệm vẫn chỉ có thể tiến hành một số lượng xét nghiệm hạn chế mỗi ngày. Vì vậy, khả năng xét nghiệm vẫn còn bị hạn chế. Phân tích cho thấy chỉ có vài nghìn người đã được xét nghiệm Covid-19 ở Mỹ, và vẫn còn khó khăn cho những người nghĩ rằng họ có thể bị nhiễm và đang đợi để được xét nghiệm.

Các công ty bảo hiểm lớn cũng đồng ý trang trải chi phí từ xa. Medicare đang chi trả các chi phí liên quan đến chăm sóc từ xa. Hiện có gần 1,000 trường hợp COVID-19 được xác định tại Mỹ, và các quan chức y tế cộng đồng dự đoán rằng con số sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.