Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19

10 Tháng Ba 20208:30 CH(Xem: 14269)
Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19
Mỹ - Các Công Ty Bảo Hiểm Sẽ Chi Trả Chi Phí Xét Nghiệm Và Điều Trị Covid-19

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết trong cuộc họp báo chiều thứ Ba (10/03/2020), các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19). Medicare và Medicaid cũng sẽ chi trả các chi phí mà không cần đồng thanh toán.

Các CEO của các công ty bảo hiểm lớn, bao gồm Anthem, Cigna, Humana và Aetna, đã tham dự một cuộc họp phổ biến tại Nhà Trắng. Các công ty cũng cho biết sẽ không có hóa đơn phát sinh bất ngờ nào cho các chi phí liên quan Covid-19, căn bệnh do chủng virus mới gây ra. Chi tiết về những chính sách mới chưa có hiệu lực trước đó.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết: “Việc xét nghiệm đang mở rộng quy mô, chúng tôi muốn đảm bảo người dân biết rằng việc xét nghiệm luôn sẵn sàng cho họ và không cần phải lo lắng về chi phí”.


Mặc dù khâu xét nghiệm ở Mỹ hiện đã sẵn sàng hơn so với vài tuần trước, các phòng thí nghiệm vẫn chỉ có thể tiến hành một số lượng xét nghiệm hạn chế mỗi ngày. Vì vậy, khả năng xét nghiệm vẫn còn bị hạn chế. Phân tích cho thấy chỉ có vài nghìn người đã được xét nghiệm Covid-19 ở Mỹ, và vẫn còn khó khăn cho những người nghĩ rằng họ có thể bị nhiễm và đang đợi để được xét nghiệm.

Các công ty bảo hiểm lớn cũng đồng ý trang trải chi phí từ xa. Medicare đang chi trả các chi phí liên quan đến chăm sóc từ xa. Hiện có gần 1,000 trường hợp COVID-19 được xác định tại Mỹ, và các quan chức y tế cộng đồng dự đoán rằng con số sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.