Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà

10 Tháng Ba 20209:00 CH(Xem: 12723)
Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà
Google Khuyến Nghị Tất Cả Nhân Viên Bắc Mỹ Làm Việc Tại Nhà

Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19), công ty xác nhận thông tin trên với trang Business Insider. Google trước đây cũng đã yêu cầu các nhân viên ở Khu vực Vịnh San Francisco, Dublin và Seattle làm việc tại nhà.

Các văn phòng của Google sẽ vẫn mở cho nhân viên nếu họ phải có mặt thực tế cho công việc. CEO Sundar Pichai cũng kêu gọi mọi người chung tay tham gia chống dịch với cộng đồng xã hội trên Twitter.

Chủ nhật (08/03/2020), CEO Tim Cook của Apple đã khuyến khích nhân viên tại một số văn phòng toàn cầu của hãng làm việc từ xa nếu công việc cho phép, từ ngày 9 đến ngày 13/03/2020. Và vào cuối tuần trước, Apple, Facebook, Microsoft và nhiều công ty công nghệ khác cũng đã yêu cầu nhân viên của mình ở Bay Area và Seattle làm việc tại nhà.

Google cũng sẽ cho nhân viên và các nhà cung cấp tạm thời trên toàn thế giới được nghỉ ốm có lương dài hạn nếu họ phải nghỉ vì Covid-19, thông qua một quỹ mới được công bố. Quỹ mới sẽ cho phép các nhân viên tạm thời vẫn được hưởng nguyên lương như giờ làm việc bình thường nếu họ có các triệu chứng nhiễm bệnh hoặc bị cách ly.

53Vote
40Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.