Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng Chậm Trả Các Khoản Thanh Toán Thế Chấp

11 Tháng Ba 20205:20 SA(Xem: 13425)
Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng Chậm Trả Các Khoản Thanh Toán Thế Chấp
Coronavirus - Các Ngân Hàng Anh Cho Phép Khách Hàng

Ngân hàng Royal Bank of Scotland (RBS) sẽ cho phép những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19) có thể chậm trả các khoản nợ và thế chấp trong tối đa ba tháng.

TSB và Lloyds cũng sẽ cho phép một khung thời gian thư thả cho các khoản thanh toán thế chấp, và những người gửi tiết kiệm có thể đóng tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn cố định mà không cần phải trả phí.

Quyết định mới của các ngân hàng nhằm cho phép mọi người truy cập tiền mặt khi cần thiết vì tác động của virus đang diễn ra. Các ngân hàng cũng thông báo sẽ hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Các trường hợp được phép tạm ngừng thanh toán nợ thế chấp sẽ được thực hiện từng trường hợp cụ thể và thời gian được phép có thể sẽ khác nhau giữa các ngân hàng.

Các hỗ trợ khác cho các cá nhân gặp khó khăn tài chính do Covid-19 bao gồm:
Hoàn trả các khoản phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng
Tùy chọn ghi danh gia tăng hạn mức vay thẻ tín dụng tạm thời

Tăng giới hạn rút tiền mặt lên tới £ 500

Các biện pháp tương tự như các biện pháp hiện có dành cho những cá nhân gặp khó khăn về tài chính. Người phát ngôn của RBS cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng có thể có những trường hợp khách hàng cá nhân rơi vào khó khăn tài chính do hậu quả của coronavirus, ví dụ như mất thu nhập. Chúng tôi sẽ xem xét để hiểu tình hình của từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể và có thể đưa ra một số tùy chọn để giúp họ quản lý tài chính của mình”.

Hiệp hội thương mại UK Finance, đại diện cho các ngân hàng lớn, cho biết tất cả các ngân hàng sẽ xem xét tăng thấu chi hoặc cho phép trì hoãn trả nợ cho khoản vay hoặc trả nợ thế chấp cho những người bị ảnh hưởng bởi virus. Giám đốc điều hành Stephen Jones nói: “Chúng tôi sẽ khuyến khích những khách hàng nghĩ mình có thể bị ảnh hưởng liên lạc với ngân hàng của họ càng sớm càng tốt để thảo luận về những hỗ trợ có sẵn”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.