Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

12 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 15053)
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Thông tin được công bố trên trang web của Apple Trung Quốc.

Trang web Apple Trung Quốc đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, dao động từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trước đây nó cũng gợi ý rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng từ cuối tháng 01/2020, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một dịp lễ lớn để mọi người tặng quà cho nhau. Các hạn chế chủ yếu diễn ra và được siết chặt trong cả tháng 02/2020.

Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng từ đầu tháng 02/2020. Công ty chỉ bán được chưa tới 500,000 iPhone tại Trung Quốc hồi tháng 2, trong bối cảnh khi dịch bệnh khiến cho nhu cầu điện thoại thông minh giảm đi một nửa.

57Vote
43Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?