Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19

15 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 12804)
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt

Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW) để cải thiện các phương pháp bảo vệ cho nhân viên và hạn chế sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

Các bên cho biết trong một tuyên bố chung vào Chủ nhật (15/03/2020), các nhóm đặc nhiệm, sẽ tập trung vào các lĩnh vực bao gồm các kế hoạch sản xuất xe, đang được lãnh đạo bởi Chủ tịch UAW Rory Gamble, Giám đốc điều hành GM Mary Barra, CEO Ford Jim Hackett, Chủ tịch Ford Bill Ford và CEO FCA Michael Manley.

Mặc dù các nhà sản xuất xe hơi thường sắp xếp nhân viên ở các nhà máy để cho phép một tỷ lệ lao động vắng mặt nhất định, nhưng nếu dịch bệnh diễn tiến xấu, hoặc lao động phải ở nhà chăm sóc con cái vì trường học bị đóng cửa, có thể sẽ dẫn đến giảm năng suất hoặc trong trường hợp tệ nhất là đóng cửa nhà máy.

Việc sản xuất tại một nhà máy lắp ráp FCA ở Canada đã bị ngừng lại trong 24 giờ, khi các nhân viên từ chối làm việc vào hôm thứ Năm vì lo ngại một nhân viên nghi dương tính với Covid-19.

Các giám đốc điều hành của ba công ty cho biết trong tuyên bố: “Đây là một tình huống chưa từng có, và lực lượng đặc biệt sẽ nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng ngừa trên diện rộng mà chúng tôi đã đưa ra”. Ngoài ra, lực lượng đặc biệt cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh như giáo dục sức khỏe và an toàn, kiểm tra sức khỏe, và dịch vụ thực phẩm.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo là tác nhân chính khiến lạm phát Trung Quốc cao nhất gần một thập kỷ, trong khi tăng trưởng chậm chạp hơn.
31 Tháng Mười Hai 2019
New York triển khai hàng nghìn sĩ quan với kỳ vọng Quảng trường Thời đại sẽ là nơi "an toàn nhất trái đất" đêm giao thừa.
31 Tháng Mười Hai 2019
Cuối tháng 12/2019, các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ rời mức đỉnh lịch sử khi nhà đầu tư đẩy mạnh chốt lời ngắn hạn tại những cổ phiếu có tỷ suất sinh lời cao nhất.
31 Tháng Mười Hai 2019
Moskva tập kết tuyết từ nơi khác để trang trí năm mới ở Quảng trường Đỏ, khi nền nhiệt tháng 12 cao kỷ lục.
31 Tháng Mười Hai 2019
Hong Kong điều hơn 6,000 cảnh sát để đối phó sau khi nhà tổ chức kêu gọi người dân biểu tình vào ngày đầu tiên của năm mới 2020.
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.