Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19

15 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 13580)
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt

Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW) để cải thiện các phương pháp bảo vệ cho nhân viên và hạn chế sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

Các bên cho biết trong một tuyên bố chung vào Chủ nhật (15/03/2020), các nhóm đặc nhiệm, sẽ tập trung vào các lĩnh vực bao gồm các kế hoạch sản xuất xe, đang được lãnh đạo bởi Chủ tịch UAW Rory Gamble, Giám đốc điều hành GM Mary Barra, CEO Ford Jim Hackett, Chủ tịch Ford Bill Ford và CEO FCA Michael Manley.

Mặc dù các nhà sản xuất xe hơi thường sắp xếp nhân viên ở các nhà máy để cho phép một tỷ lệ lao động vắng mặt nhất định, nhưng nếu dịch bệnh diễn tiến xấu, hoặc lao động phải ở nhà chăm sóc con cái vì trường học bị đóng cửa, có thể sẽ dẫn đến giảm năng suất hoặc trong trường hợp tệ nhất là đóng cửa nhà máy.

Việc sản xuất tại một nhà máy lắp ráp FCA ở Canada đã bị ngừng lại trong 24 giờ, khi các nhân viên từ chối làm việc vào hôm thứ Năm vì lo ngại một nhân viên nghi dương tính với Covid-19.

Các giám đốc điều hành của ba công ty cho biết trong tuyên bố: “Đây là một tình huống chưa từng có, và lực lượng đặc biệt sẽ nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng ngừa trên diện rộng mà chúng tôi đã đưa ra”. Ngoài ra, lực lượng đặc biệt cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh như giáo dục sức khỏe và an toàn, kiểm tra sức khỏe, và dịch vụ thực phẩm.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ chưa loại tai thỏ trên iPhone cho đến năm 2020.