Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19

15 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 13675)
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt

Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW) để cải thiện các phương pháp bảo vệ cho nhân viên và hạn chế sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

Các bên cho biết trong một tuyên bố chung vào Chủ nhật (15/03/2020), các nhóm đặc nhiệm, sẽ tập trung vào các lĩnh vực bao gồm các kế hoạch sản xuất xe, đang được lãnh đạo bởi Chủ tịch UAW Rory Gamble, Giám đốc điều hành GM Mary Barra, CEO Ford Jim Hackett, Chủ tịch Ford Bill Ford và CEO FCA Michael Manley.

Mặc dù các nhà sản xuất xe hơi thường sắp xếp nhân viên ở các nhà máy để cho phép một tỷ lệ lao động vắng mặt nhất định, nhưng nếu dịch bệnh diễn tiến xấu, hoặc lao động phải ở nhà chăm sóc con cái vì trường học bị đóng cửa, có thể sẽ dẫn đến giảm năng suất hoặc trong trường hợp tệ nhất là đóng cửa nhà máy.

Việc sản xuất tại một nhà máy lắp ráp FCA ở Canada đã bị ngừng lại trong 24 giờ, khi các nhân viên từ chối làm việc vào hôm thứ Năm vì lo ngại một nhân viên nghi dương tính với Covid-19.

Các giám đốc điều hành của ba công ty cho biết trong tuyên bố: “Đây là một tình huống chưa từng có, và lực lượng đặc biệt sẽ nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng ngừa trên diện rộng mà chúng tôi đã đưa ra”. Ngoài ra, lực lượng đặc biệt cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh như giáo dục sức khỏe và an toàn, kiểm tra sức khỏe, và dịch vụ thực phẩm.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.