Amazon Muốn Thuê 100,000 Nhân Viên Mới Để Đáp Ứng Nhu Cầu Trong Mùa Dịch Coronavirus

16 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 12867)
Amazon Muốn Thuê 100,000 Nhân Viên Mới Để Đáp Ứng Nhu Cầu Trong Mùa Dịch Coronavirus
Amazon Muốn Thuê 100,000 Nhân Viên Mới

Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19). Công ty cũng sẽ tăng tiền lương mỗi giờ của người lao động làm việc ở các vị trí kho vận và giao hàng tại Mỹ thêm 2 USD cho đến tháng 04/2020.

Ở Mỹ, khi nhiều người dân ở trong nhà nhiều hơn để bảo vệ bản thân khỏi sự bùng phát của coronavirus (Covid-19), họ đã chuyển sang mua sắm đồ tạp hóa và đồ gia dụng trên các nền tảng thương mại điện tử như Amazon. Trước đó, thứ Sáu (13/03/2020), Amazon đã thông báo với khách hàng rằng họ có thể gặp phải sự chậm trễ trong các lô hàng Prime, và công ty cũng đang cháy hàng một số mặt hàng chủ lực được tìm kiếm nhiều.

Dave Clark, phó chủ tịch cấp cao của Amazon, cho biết: “Nhận hàng ngay trước cửa nhà hiện nay là việc quan trọng trong các thực hành giữ khoảng cách xã hội, đặc biệt là cho người cao tuổi và những người có bệnh lý nền. Chúng tôi đang nhìn thấy sự gia tăng đáng kể về nhu cầu, cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu lao động của chúng tôi tăng chưa từng có trong khoảng thời gian này của năm”

Ngày càng có nhiều lệnh cấm và các biện pháp hạn chế trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan rộng. Các quan chức từ các tổ chức như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyên mọi người nên ở trong nhà và tránh xa các nhóm đông người để bảo vệ bản thân. Các bang như New York và Ohio đã đóng cửa các doanh nghiệp như quán bar, nhà hàng và rạp chiếu phim để giảm thiểu mối đe dọa, khiến hàng ngàn nhân viên mất việc và không có lương trong vài tuần tới. Amazon đang tìm cách thu nhận những người đó vào dây chuyền kho và giao hàng của mình.

50Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.