Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn

17 Tháng Ba 20208:30 CH(Xem: 11656)
Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn
Apple Sẽ Đóng Cửa Các Cửa Hàng Bán Lẻ Bên Ngoài Trung Quốc Vô Thời Hạn

Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan. Ban đầu, công ty dự kiến sẽ đóng cửa các cửa hàng cho đến ngày 27/03/2020, nhưng sau đó trang Bloomberg báo cáo công ty sẽ đóng cửa các cửa hàng cho đến khi có thông báo mới. Trang web của công ty cũng đã được cập nhật thông tin về việc đóng cửa vô thời hạn.

Vào cuối tuần trước, Apple chỉ tạm thời đóng cửa các cửa hàng tại Mỹ, và đóng cửa các cửa hàng bán lẻ vô thời hạn ở Ý, nơi hiện có nhiều ca nhiễm nhất bên ngoài Trung Quốc. Tại Trung Quốc đại lục, Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng của mình.

Apple không nói rõ lý do cho thông tin đóng cửa các cửa hàng vô thời hạn. Nhưng nhiều thành phố của Mỹ, bao gồm New York và San Francisco, trong hai ngày qua đã công bố và thực hiện các chính sách khuyến cáo mọi người nên ở trong nhà, và buộc đóng cửa các quán bar, nhà hàng và tất cả các doanh nghiệp không quan trọng khác vì dịch bệnh vẫn đang tiếp tục lan rộng.

Đối với Apple, quyết định mới chắc chắn sẽ làm phức tạp các chương trình hoàn trả và sửa chữa tại cửa hàng của hãng. Công ty đã công bố một phần mở rộng cho chương trình hoàn trả, dành cho bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm ngay trước khi các cửa hàng bán lẻ đóng cửa; sẽ được giữ máy đến 14 ngày sau khi các cửa hàng mở cửa trở lại. Apple hiện có một trang FAQ để giải quyết các vấn đề về đổi trả bảo hành, nhưng chưa được cập nhật với tình hình các cửa hàng đóng cửa vô thời hạn.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.