Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

18 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 10724)
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020). Trong một cuộc gọi với các phóng viên, Zuckerberg nói rằng các thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch CDC sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu News Feed vào ngày 19/03/2020.

Sự ra đời của trung tâm thông tin được đưa ra sau khi Facebook đã quảng bá các liên kết đến WHO và CDC bên trong News Feed, cũng như trên Instagram. Facebook cũng đã liên kết với các tổ chức trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm khi mọi người truy vấn thông tin về coronavirus, hoặc Covid-19.

Mục tiêu của trung tâm thông tin là hướng người dùng của Facebook vào các thông tin uy tín và chống lại các thông tin sai lệch đang lan truyền khắp nơi trên Internet. Facebook tuyên bố sẽ miễn phí Workplace cho chính phủ và cho các dịch vụ khẩn cấp. Zuckerberg cho biết dịch vụ Workplace, gần giống với phiên bản phổ thông của Facebook, đang là thứ cần thiết cho tình hình hiện nay. Nó có một giao diện quen thuộc, nhưng với các nhóm nơi mọi người có thể phổ biến thông tin về tổ chức của mình khá hữu ích.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng anh đang làm việc tại nhà cùng với phần lớn các nhân viên khác của Facebook. CEO Facebook nói: “Hiển nhiên tôi đang làm việc tại nhà. Tôi muốn khuyến khích mọi người làm điều gì thì phải tự mình thực hiện nó trước tiên”

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.