Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

18 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 10808)
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020). Trong một cuộc gọi với các phóng viên, Zuckerberg nói rằng các thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch CDC sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu News Feed vào ngày 19/03/2020.

Sự ra đời của trung tâm thông tin được đưa ra sau khi Facebook đã quảng bá các liên kết đến WHO và CDC bên trong News Feed, cũng như trên Instagram. Facebook cũng đã liên kết với các tổ chức trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm khi mọi người truy vấn thông tin về coronavirus, hoặc Covid-19.

Mục tiêu của trung tâm thông tin là hướng người dùng của Facebook vào các thông tin uy tín và chống lại các thông tin sai lệch đang lan truyền khắp nơi trên Internet. Facebook tuyên bố sẽ miễn phí Workplace cho chính phủ và cho các dịch vụ khẩn cấp. Zuckerberg cho biết dịch vụ Workplace, gần giống với phiên bản phổ thông của Facebook, đang là thứ cần thiết cho tình hình hiện nay. Nó có một giao diện quen thuộc, nhưng với các nhóm nơi mọi người có thể phổ biến thông tin về tổ chức của mình khá hữu ích.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng anh đang làm việc tại nhà cùng với phần lớn các nhân viên khác của Facebook. CEO Facebook nói: “Hiển nhiên tôi đang làm việc tại nhà. Tôi muốn khuyến khích mọi người làm điều gì thì phải tự mình thực hiện nó trước tiên”

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.
08 Tháng Giêng 2020
Negah Hekmati, một người Mỹ gốc Iran, bị biên phòng Mỹ chặn ở cửa khẩu và tra hỏi suốt 5 giờ, giữa lúc căng thẳng Washington - Tehran leo thang.