Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

18 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 10483)
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed
Facebook Sẽ Đưa Các Thông Tin Chính Thống Về Coronavirus Lên Đầu News Feed

Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020). Trong một cuộc gọi với các phóng viên, Zuckerberg nói rằng các thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch CDC sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu News Feed vào ngày 19/03/2020.

Sự ra đời của trung tâm thông tin được đưa ra sau khi Facebook đã quảng bá các liên kết đến WHO và CDC bên trong News Feed, cũng như trên Instagram. Facebook cũng đã liên kết với các tổ chức trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm khi mọi người truy vấn thông tin về coronavirus, hoặc Covid-19.

Mục tiêu của trung tâm thông tin là hướng người dùng của Facebook vào các thông tin uy tín và chống lại các thông tin sai lệch đang lan truyền khắp nơi trên Internet. Facebook tuyên bố sẽ miễn phí Workplace cho chính phủ và cho các dịch vụ khẩn cấp. Zuckerberg cho biết dịch vụ Workplace, gần giống với phiên bản phổ thông của Facebook, đang là thứ cần thiết cho tình hình hiện nay. Nó có một giao diện quen thuộc, nhưng với các nhóm nơi mọi người có thể phổ biến thông tin về tổ chức của mình khá hữu ích.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng anh đang làm việc tại nhà cùng với phần lớn các nhân viên khác của Facebook. CEO Facebook nói: “Hiển nhiên tôi đang làm việc tại nhà. Tôi muốn khuyến khích mọi người làm điều gì thì phải tự mình thực hiện nó trước tiên”

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.