Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle

23 Tháng Ba 20207:15 CH(Xem: 12139)
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà Cho Người Dân Seattle
Amazon Sẽ Giúp Chuyển Bộ Xét Nghiệm Covid-19 Đến Tận Nhà

Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).

Các bộ dụng cụ xét nghiệm được cung cấp bởi Mạng lưới đánh giá virus coronavirus (Seattle Coronavirus Assessment Network - SCAN) của Seattle, một nỗ lực nghiên cứu dựa trên sáng kiến Nghiên cứu dịch cúm Seattle trước đây để hiểu rõ hơn về sự lây lan của chủng coronavirus mới. Dự án được tài trợ bởi người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, bộ phận đầu tư của Gates Ventures và nhận hỗ trợ kỹ thuật từ nhóm từ thiện của ông, Quỹ Bill và Melinda.

Amazon sẽ thực hiện việc giao và nhận bộ xét nghiệm thông qua chi nhánh Amazon Care hiện tại, một nền tảng chăm sóc sức khỏe nội bộ dành riêng cho nhân viên của Amazon và gia đình của họ. Tuy nhiên, xét nghiệm Covid-19 sẽ không chỉ giới hạn cho các nhân viên của Amazon. Bất cứ ai ở khu vực Seattle cũng sẽ đủ điều kiện thông qua SCAN, bao gồm cả trẻ em và những người không có biểu hiện bệnh cúm nhưng có thể nghi nhiễm. Theo CNBC, tất cả các nhân viên giao nhận có liên quan đã được đào tạo về xử lý vật liệu y tế và họ sẽ phân phối bộ dụng cụ tự lau cho nhà của những người đã yêu cầu chúng.

Kristen Helton, giám đốc của Amazon Care, cho biết: “Phản ứng với cuộc khủng hoảng Covid-19 đang lây lan nhanh chóng phải là một nỗ lực của cộng đồng và cần có sự hỗ trợ từ cả các bộ phận tư nhân và cộng đồng. Chúng tôi rất biết ơn khi được sống giữa một cộng đồng mạnh mẽ, các học thuật và y tế hàng đầu, và mong muốn tận dụng cơ sở hạ tầng và khả năng hậu cần của Amazon Care”

Seattle và khu vực lân cận của Quận King là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Mỹ trong đại dịch Covid-19, với hơn 2,000 ca nhiễm và hơn 100 trường hợp tử vong.

52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.