Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa

26 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 14294)
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa

Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ, và sẽ phải chờ đợi cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.

Ngày 14/03/2020, Apple tuyên bố họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc do đại dịch coronavirus (Covid-19). Thời điểm đó, công ty cho biết khách hàng có hai ngày để lấy bất kỳ các thiết bị gửi sửa chữa nào. Apple đã cố gắng liên lạc với khách hàng qua điện thoại và email để báo cho họ đến nhận lại thiết bị. Bất kỳ sản phẩm nào không được đến nhận trong vòng 2 ngày đã báo đều sẽ không thể được nhận lại cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.


Ban đầu, Apple cho biết sẽ mở lại các cửa hàng vào ngày 27/03/2020. Nhưng đến ngày 17/03/2020, chỉ 3 ngày sau thông báo ban đầu, Apple đã quyết định sẽ đóng cửa các cửa hàng bán lẻ cho đến khi có thông báo mới. Công ty đã mở lại tất cả 42 cửa hàng tại Trung Quốc.

Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời điểm có thể mở lại các cửa hàng khác ngoài Trung Quốc. Theo một bản ghi nhớ bởi Deirdre O’Brien,  phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ và con người, Apple có thể bắt đầu mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 04/2020.

53Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2018
Microsoft, một trong những hãng công nghệ "lâu đời" nhất của lịch sử ngành công nghiệp phần mềm. 10 thương vụ lớn nhất của Microsoft đều thuộc dạng top, ít nhất về số tiền mua lại vì chúng đều có giá trên tỷ USD. Những vụ thâu tóm tính theo hàng trăm triệu USD của Microsoft là một danh sách dài phía sau.
06 Tháng Mười Một 2018
Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo thông báo mới, các khóa học tại trường đại học Imperial tại London sẽ áp dụng phương pháp Hologram để giúp tương tác nhóm và phục vụ trong giảng dạy, các lớp học sẽ được áp dụng công nghệ mới sau buổi trình chiếu thử vào ngày 08/11/2018.
06 Tháng Mười Một 2018
Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.