Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa

26 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 13057)
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa

Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ, và sẽ phải chờ đợi cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.

Ngày 14/03/2020, Apple tuyên bố họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc do đại dịch coronavirus (Covid-19). Thời điểm đó, công ty cho biết khách hàng có hai ngày để lấy bất kỳ các thiết bị gửi sửa chữa nào. Apple đã cố gắng liên lạc với khách hàng qua điện thoại và email để báo cho họ đến nhận lại thiết bị. Bất kỳ sản phẩm nào không được đến nhận trong vòng 2 ngày đã báo đều sẽ không thể được nhận lại cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.


Ban đầu, Apple cho biết sẽ mở lại các cửa hàng vào ngày 27/03/2020. Nhưng đến ngày 17/03/2020, chỉ 3 ngày sau thông báo ban đầu, Apple đã quyết định sẽ đóng cửa các cửa hàng bán lẻ cho đến khi có thông báo mới. Công ty đã mở lại tất cả 42 cửa hàng tại Trung Quốc.

Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời điểm có thể mở lại các cửa hàng khác ngoài Trung Quốc. Theo một bản ghi nhớ bởi Deirdre O’Brien,  phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ và con người, Apple có thể bắt đầu mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 04/2020.

53Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.