Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'

29 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 12835)
Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'
APPLEC~1

Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết, ứng dụng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng ứng dụng với tên là COVID-19, sẽ trực tiếp hỏi người dùng các câu hỏi về các triệu chứng, nơi ở và các yếu tố rủi ro, và sau đó cung cấp hướng dẫn thích hợp được cập nhật từ CDC,

Ứng dụng cũng sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về dịch bệnh Covid-19 với thông tin chính thức từ CDC. Thông tin tương tự sẽ có sẵn tại trang web www.apple.com/covid19, có thể truy cập được đối với người dùng PC Windows, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Apple cho biết họ sẽ không thu thập câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi, và câu trả lời sẽ không được gửi cho cả Apple hoặc bất kỳ thực thể chính phủ nào.

Trụ sở Apple ở California đã bị phong tỏa trong hơn một tuần. CEO Tim Cook hồi đầu tuần cho biết công ty đã tặng 10 triệu khẩu trang bảo vệ cho các nhóm chăm sóc sức khỏe, y tế ở Mỹ.

52Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.