Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'

29 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14074)
Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'
APPLEC~1

Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết, ứng dụng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng ứng dụng với tên là COVID-19, sẽ trực tiếp hỏi người dùng các câu hỏi về các triệu chứng, nơi ở và các yếu tố rủi ro, và sau đó cung cấp hướng dẫn thích hợp được cập nhật từ CDC,

Ứng dụng cũng sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về dịch bệnh Covid-19 với thông tin chính thức từ CDC. Thông tin tương tự sẽ có sẵn tại trang web www.apple.com/covid19, có thể truy cập được đối với người dùng PC Windows, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Apple cho biết họ sẽ không thu thập câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi, và câu trả lời sẽ không được gửi cho cả Apple hoặc bất kỳ thực thể chính phủ nào.

Trụ sở Apple ở California đã bị phong tỏa trong hơn một tuần. CEO Tim Cook hồi đầu tuần cho biết công ty đã tặng 10 triệu khẩu trang bảo vệ cho các nhóm chăm sóc sức khỏe, y tế ở Mỹ.

52Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Bloomberg đưa tin, Trung Quốc đang lên kế hoạch đánh giá 1.3 tỷ dân thông qua các hành vi xã hội. Từ năm 2021, những thử nghiệm ban đầu sẽ áp dụng với người dân tại Bắc Kinh.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, công ty Bionic Vision Technologies của Úc tuyên bố hệ thống mắt nhân tạo của hãng đã được sử dụng để khôi phục phần nào thị lực của 4 người bị mù hoàn toàn do viêm võng mạc sắc tố - một dạng bệnh có tính di truyền, làm võng mạc bị thoái hóa rồi dần dẫn đến suy giảm thị lực và cuối cùng là mù lòa. Hệ thống mới đã được giới thiệu tại hội thảo khoa học giữa Royal Australian và Viện nhãn khoa New Zealand.
22 Tháng Mười Một 2018
Quá trình phát triển của nhân loại đi kèm với môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, và các loài vật xung quanh cũng đang chịu những số phận rất bi thảm, là nạn nhân của các dạng rác thải của con người thả ra.
22 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 06/2018, lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho rằng Facebook đang phát triển một tính năng giúp người dùng theo dõi và quản lý lượng thời gian dành cho ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị di động của mình. Sau khi lỡ hẹn ra mắt vào tháng 08/2018, đến khoảng cuối tháng 11/2018, tính năng mới cũng đã được chính thức đến tay người dùng.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ xem xét các hành vi vi phạm luật chống độc quyền của Alphabet – công ty mẹ của Google, Amazon và Facebook. Facebook cũng đã nhanh chóng thuê ngay Kate Patchen – vị luật sư hàng đầu về chống độc quyền ở Thung lũng Silicon.
22 Tháng Mười Một 2018
“Popcorn lung” là tên thường dùng thay cho từ “viêm tiểu phế quản tắc nghẽn”, là một dạng bệnh lý liên quan đến những tổn thương ở các vị trí nhỏ nhất ở đường thở, làm người bệnh bị ho và cảm giác hụt hơi thường xuyên.