Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'

29 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 12856)
Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'
APPLEC~1

Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết, ứng dụng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng ứng dụng với tên là COVID-19, sẽ trực tiếp hỏi người dùng các câu hỏi về các triệu chứng, nơi ở và các yếu tố rủi ro, và sau đó cung cấp hướng dẫn thích hợp được cập nhật từ CDC,

Ứng dụng cũng sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về dịch bệnh Covid-19 với thông tin chính thức từ CDC. Thông tin tương tự sẽ có sẵn tại trang web www.apple.com/covid19, có thể truy cập được đối với người dùng PC Windows, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Apple cho biết họ sẽ không thu thập câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi, và câu trả lời sẽ không được gửi cho cả Apple hoặc bất kỳ thực thể chính phủ nào.

Trụ sở Apple ở California đã bị phong tỏa trong hơn một tuần. CEO Tim Cook hồi đầu tuần cho biết công ty đã tặng 10 triệu khẩu trang bảo vệ cho các nhóm chăm sóc sức khỏe, y tế ở Mỹ.

52Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Mặt Trăng có màu gì?
12 Tháng Mười Một 2020
một số nguồn tin cho biết Bắc Kinh dự kiến sẽ ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) với 14 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trước thời điểm chính quyền mới của Mỹ bắt đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Sau 5 năm cung cấp dịch vụ sao lưu hình ảnh miễn phí với mức "chất lượng cao", thư Tư (11/11/2020), Google Photos cho biết sẽ bắt đầu tính phí lưu trữ đối với những tài khoản sử dụng vượt giới hạn 15GB mặc định ban đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Joe Biden đã gọi tên Ron Klain, một quan chức hàng đầu của đảng Dân chủ, làm chánh văn phòng kiêm trợ lý cho ông.
11 Tháng Mười Một 2020
Doanh số bán hàng trên các nền tảng của Alibaba ngày 11/11/2020 đã vượt kỷ lục năm ngoái, với 498.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 74,1 tỷ USD).
11 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đang dẫn trước Mỹ về quy mô mạng 5G nhưng vị thế dẫn trước của họ cũng đang bị lung lay.