Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

02 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 13769)
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới, một đợt triển khai lớn cho các công nhân trên tuyến đầu trước đại dịch Covid-19.

Amazon đã báo cáo các ca nhiễm Covid-19 trong đội ngũ nhân viên kho và phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình. Công ty cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra nhiệt độ cho hàng trăm ngàn nhân viên mỗi ngày, sử dụng nhiệt kế đo trán không tiếp xúc tại các lối vào, và cho bất cứ ai hơn 38 độ C về nhà.

Tất cả các địa điểm sẽ có khẩu trang y tế cho nhân viên vào đầu tuần tới (06/03/2020). Khẩu trang N95 hãng đã đặt hàng sẽ được tặng cho nhân viên y tế hoặc bán cho các tổ chức chính phủ và y tế.


Công ty cũng sẽ sử dụng phần mềm học máy để giám sát các camera của tòa nhà và xác định xem các nhân viên có ở khoảng cách an toàn trong ca làm việc hay không, hay họ có thường xuyên tiếp xúc gần không.

Các kế hoạch, trước đây chưa được báo cáo, cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đang hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho nhân viên của mình. Các nhân viên của Amazon đang làm việc để giao thực phẩm và hàng hóa thiết yếu đến hàng triệu người Mỹ đang ở nhà. Điều này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh cao.

Walmart cũng cho biết sẽ kiểm tra nhiệt độ và cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Những nhân viên có nhiệt độ cao sẽ phải ở nhà cho đến khi họ qua ba ngày không bị sốt.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
14Vote
2.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.