Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

02 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 1170)
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới, một đợt triển khai lớn cho các công nhân trên tuyến đầu trước đại dịch Covid-19.

Amazon đã báo cáo các ca nhiễm Covid-19 trong đội ngũ nhân viên kho và phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình. Công ty cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra nhiệt độ cho hàng trăm ngàn nhân viên mỗi ngày, sử dụng nhiệt kế đo trán không tiếp xúc tại các lối vào, và cho bất cứ ai hơn 38 độ C về nhà.

Tất cả các địa điểm sẽ có khẩu trang y tế cho nhân viên vào đầu tuần tới (06/03/2020). Khẩu trang N95 hãng đã đặt hàng sẽ được tặng cho nhân viên y tế hoặc bán cho các tổ chức chính phủ và y tế.


Công ty cũng sẽ sử dụng phần mềm học máy để giám sát các camera của tòa nhà và xác định xem các nhân viên có ở khoảng cách an toàn trong ca làm việc hay không, hay họ có thường xuyên tiếp xúc gần không.

Các kế hoạch, trước đây chưa được báo cáo, cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đang hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho nhân viên của mình. Các nhân viên của Amazon đang làm việc để giao thực phẩm và hàng hóa thiết yếu đến hàng triệu người Mỹ đang ở nhà. Điều này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh cao.

Walmart cũng cho biết sẽ kiểm tra nhiệt độ và cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Những nhân viên có nhiệt độ cao sẽ phải ở nhà cho đến khi họ qua ba ngày không bị sốt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.