Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

02 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 1433)
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới, một đợt triển khai lớn cho các công nhân trên tuyến đầu trước đại dịch Covid-19.

Amazon đã báo cáo các ca nhiễm Covid-19 trong đội ngũ nhân viên kho và phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình. Công ty cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra nhiệt độ cho hàng trăm ngàn nhân viên mỗi ngày, sử dụng nhiệt kế đo trán không tiếp xúc tại các lối vào, và cho bất cứ ai hơn 38 độ C về nhà.

Tất cả các địa điểm sẽ có khẩu trang y tế cho nhân viên vào đầu tuần tới (06/03/2020). Khẩu trang N95 hãng đã đặt hàng sẽ được tặng cho nhân viên y tế hoặc bán cho các tổ chức chính phủ và y tế.


Công ty cũng sẽ sử dụng phần mềm học máy để giám sát các camera của tòa nhà và xác định xem các nhân viên có ở khoảng cách an toàn trong ca làm việc hay không, hay họ có thường xuyên tiếp xúc gần không.

Các kế hoạch, trước đây chưa được báo cáo, cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đang hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho nhân viên của mình. Các nhân viên của Amazon đang làm việc để giao thực phẩm và hàng hóa thiết yếu đến hàng triệu người Mỹ đang ở nhà. Điều này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh cao.

Walmart cũng cho biết sẽ kiểm tra nhiệt độ và cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Những nhân viên có nhiệt độ cao sẽ phải ở nhà cho đến khi họ qua ba ngày không bị sốt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.