Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

02 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 3211)
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới, một đợt triển khai lớn cho các công nhân trên tuyến đầu trước đại dịch Covid-19.

Amazon đã báo cáo các ca nhiễm Covid-19 trong đội ngũ nhân viên kho và phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình. Công ty cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra nhiệt độ cho hàng trăm ngàn nhân viên mỗi ngày, sử dụng nhiệt kế đo trán không tiếp xúc tại các lối vào, và cho bất cứ ai hơn 38 độ C về nhà.

Tất cả các địa điểm sẽ có khẩu trang y tế cho nhân viên vào đầu tuần tới (06/03/2020). Khẩu trang N95 hãng đã đặt hàng sẽ được tặng cho nhân viên y tế hoặc bán cho các tổ chức chính phủ và y tế.


Công ty cũng sẽ sử dụng phần mềm học máy để giám sát các camera của tòa nhà và xác định xem các nhân viên có ở khoảng cách an toàn trong ca làm việc hay không, hay họ có thường xuyên tiếp xúc gần không.

Các kế hoạch, trước đây chưa được báo cáo, cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đang hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho nhân viên của mình. Các nhân viên của Amazon đang làm việc để giao thực phẩm và hàng hóa thiết yếu đến hàng triệu người Mỹ đang ở nhà. Điều này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh cao.

Walmart cũng cho biết sẽ kiểm tra nhiệt độ và cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Những nhân viên có nhiệt độ cao sẽ phải ở nhà cho đến khi họ qua ba ngày không bị sốt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).