Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

02 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 822)
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên
Amazon Sẽ Kiểm Tra Thân Nhiệt Và Phát Khẩu Trang Cho Nhân Viên

Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới, một đợt triển khai lớn cho các công nhân trên tuyến đầu trước đại dịch Covid-19.

Amazon đã báo cáo các ca nhiễm Covid-19 trong đội ngũ nhân viên kho và phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình. Công ty cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra nhiệt độ cho hàng trăm ngàn nhân viên mỗi ngày, sử dụng nhiệt kế đo trán không tiếp xúc tại các lối vào, và cho bất cứ ai hơn 38 độ C về nhà.

Tất cả các địa điểm sẽ có khẩu trang y tế cho nhân viên vào đầu tuần tới (06/03/2020). Khẩu trang N95 hãng đã đặt hàng sẽ được tặng cho nhân viên y tế hoặc bán cho các tổ chức chính phủ và y tế.


Công ty cũng sẽ sử dụng phần mềm học máy để giám sát các camera của tòa nhà và xác định xem các nhân viên có ở khoảng cách an toàn trong ca làm việc hay không, hay họ có thường xuyên tiếp xúc gần không.

Các kế hoạch, trước đây chưa được báo cáo, cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đang hướng tới mục tiêu giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho nhân viên của mình. Các nhân viên của Amazon đang làm việc để giao thực phẩm và hàng hóa thiết yếu đến hàng triệu người Mỹ đang ở nhà. Điều này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh cao.

Walmart cũng cho biết sẽ kiểm tra nhiệt độ và cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Những nhân viên có nhiệt độ cao sẽ phải ở nhà cho đến khi họ qua ba ngày không bị sốt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.