Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị

Thursday, April 2, 20208:15 PM(View: 11874)
Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị
Google Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19

Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình, trong thay đổi các quy tắc quảng cáo về các sự kiện nhạy cảm, mà hãng dự định mở rộng cho các tổ chức chính trị.

Chính sách mới đã được đưa ra trong một bản ghi nhớ gửi cho các khách hàng quảng cáo hôm thứ Năm (02/04/2020). Theo đó, công ty cho phép quảng cáo từ các tổ chức chính phủ, bệnh viện, nhà cung cấp y tế và các tổ chức phi chính phủ muốn đưa các thông tin quan trọng đến cộng đồng. Kế hoạch quảng cáo dành cho các tổ chức chính trị sẽ được công bố trong những ngày tới.

Bản ghi nhớ có viết: “Hiện tại, chính sách Các sự kiện nhạy cảm (Sensitive Events) của chúng tôi không cho phép các quảng cáo như vậy, nó được thiết kế để bảo vệ người dùng bằng cách chặn những quảng cáo cố gắng lợi dụng các sự kiện ngắn hạn như thiên tai. Tuy nhiên, coronavirus đã trở thành cuộc khủng hoảng kéo dài và là chủ đề quan trọng của cuộc trò chuyện hàng ngày”.


Một số chiến lược gia Dân chủ hoan nghênh sự thay đổi chính sách. Mark Jablonowski, giám đốc công nghệ và đối tác quản lý của công ty quảng cáo kỹ thuật số tiến bộ DSPolitical cho biết: “Chúng tôi chưa hiểu rõ về khung thời gian và rất háo hức để tìm hiểu”. Trước đây, ông đã chỉ trích lệnh cấm quảng cáo của Google, cho rằng nó có thể thúc đẩy Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Chiến dịch Trump không trả lời yêu cầu bình luận ngay lập tức. Google cho biết việc dỡ bỏ các hạn chế đối với một số nhà quảng cáo sẽ được áp dụng trên các nền tảng của hãng. Công ty sẽ đánh giá liệu các thương hiệu và công ty tư nhân có được phép chạy quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) hay không.

55Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
319
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, March 10, 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
Tuesday, March 10, 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
Tuesday, March 10, 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
Monday, March 9, 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
Monday, March 9, 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.
Monday, March 9, 2020
Ngọn lửa đã bùng cháy trong nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc, nhưng rất may chưa có báo cáo trường hợp thương vong nào.