Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị

02 Tháng Tư 20208:15 CH(Xem: 12445)
Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị
Google Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19

Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình, trong thay đổi các quy tắc quảng cáo về các sự kiện nhạy cảm, mà hãng dự định mở rộng cho các tổ chức chính trị.

Chính sách mới đã được đưa ra trong một bản ghi nhớ gửi cho các khách hàng quảng cáo hôm thứ Năm (02/04/2020). Theo đó, công ty cho phép quảng cáo từ các tổ chức chính phủ, bệnh viện, nhà cung cấp y tế và các tổ chức phi chính phủ muốn đưa các thông tin quan trọng đến cộng đồng. Kế hoạch quảng cáo dành cho các tổ chức chính trị sẽ được công bố trong những ngày tới.

Bản ghi nhớ có viết: “Hiện tại, chính sách Các sự kiện nhạy cảm (Sensitive Events) của chúng tôi không cho phép các quảng cáo như vậy, nó được thiết kế để bảo vệ người dùng bằng cách chặn những quảng cáo cố gắng lợi dụng các sự kiện ngắn hạn như thiên tai. Tuy nhiên, coronavirus đã trở thành cuộc khủng hoảng kéo dài và là chủ đề quan trọng của cuộc trò chuyện hàng ngày”.


Một số chiến lược gia Dân chủ hoan nghênh sự thay đổi chính sách. Mark Jablonowski, giám đốc công nghệ và đối tác quản lý của công ty quảng cáo kỹ thuật số tiến bộ DSPolitical cho biết: “Chúng tôi chưa hiểu rõ về khung thời gian và rất háo hức để tìm hiểu”. Trước đây, ông đã chỉ trích lệnh cấm quảng cáo của Google, cho rằng nó có thể thúc đẩy Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Chiến dịch Trump không trả lời yêu cầu bình luận ngay lập tức. Google cho biết việc dỡ bỏ các hạn chế đối với một số nhà quảng cáo sẽ được áp dụng trên các nền tảng của hãng. Công ty sẽ đánh giá liệu các thương hiệu và công ty tư nhân có được phép chạy quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) hay không.

55Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.