Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị

02 Tháng Tư 20208:15 CH(Xem: 12822)
Google Sẽ Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19 Và Chính Trị
Google Cho Phép Một Số Quảng Cáo Về Covid-19

Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình, trong thay đổi các quy tắc quảng cáo về các sự kiện nhạy cảm, mà hãng dự định mở rộng cho các tổ chức chính trị.

Chính sách mới đã được đưa ra trong một bản ghi nhớ gửi cho các khách hàng quảng cáo hôm thứ Năm (02/04/2020). Theo đó, công ty cho phép quảng cáo từ các tổ chức chính phủ, bệnh viện, nhà cung cấp y tế và các tổ chức phi chính phủ muốn đưa các thông tin quan trọng đến cộng đồng. Kế hoạch quảng cáo dành cho các tổ chức chính trị sẽ được công bố trong những ngày tới.

Bản ghi nhớ có viết: “Hiện tại, chính sách Các sự kiện nhạy cảm (Sensitive Events) của chúng tôi không cho phép các quảng cáo như vậy, nó được thiết kế để bảo vệ người dùng bằng cách chặn những quảng cáo cố gắng lợi dụng các sự kiện ngắn hạn như thiên tai. Tuy nhiên, coronavirus đã trở thành cuộc khủng hoảng kéo dài và là chủ đề quan trọng của cuộc trò chuyện hàng ngày”.


Một số chiến lược gia Dân chủ hoan nghênh sự thay đổi chính sách. Mark Jablonowski, giám đốc công nghệ và đối tác quản lý của công ty quảng cáo kỹ thuật số tiến bộ DSPolitical cho biết: “Chúng tôi chưa hiểu rõ về khung thời gian và rất háo hức để tìm hiểu”. Trước đây, ông đã chỉ trích lệnh cấm quảng cáo của Google, cho rằng nó có thể thúc đẩy Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tháng 11/2020.

Chiến dịch Trump không trả lời yêu cầu bình luận ngay lập tức. Google cho biết việc dỡ bỏ các hạn chế đối với một số nhà quảng cáo sẽ được áp dụng trên các nền tảng của hãng. Công ty sẽ đánh giá liệu các thương hiệu và công ty tư nhân có được phép chạy quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) hay không.

55Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2018
Mang hình dạng tối đậm với các góc cạnh sáng, như những con rồng đang vỗ cánh, tinh vân NGC 6188 có độ dài hàng chục năm ánh sáng. NGC 6188 là một tinh vân phát xạ, được tìm thấy gần rìa của một đám mây phân tử lớn khác ở phía nam chòm sao Thiên Đàn (Ara), cách Trái Đất khoảng 4,000 năm ánh sáng.
07 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Jack Ma, chủ tịch điều hành tập đoàn Alibaba, đã gọi cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc là “điều ngu xuẩn nhất”.
07 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, có vẻ như LG đã bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED cho các phiên bản iPhone của Apple sau nhiều tháng thử nghiệm, cân nhắc, hứa hẹn và trì hoãn vì thất bại trong việc tăng sản lượng. Trước đó, LG được kì vọng sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình OLED thứ 2 của Apple, phá vỡ thế độc quyền về màn hình iPhone của Samsung.
07 Tháng Mười Một 2018
Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.
07 Tháng Mười Một 2018
Galaxy S10 sẽ là chiếc smartphone có nhiều thay đổi, nâng cấp và tính năng mới nhất của Samsung. Không chỉ có cảm biến vân tay và camera selfie đặt bên dưới màn hình, thiết kế không viền bezel hoàn toàn mới, kết nối di động 5G, Galaxy S10 còn hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi bên trong bộ xử lý của máy.
07 Tháng Mười Một 2018
Căng thẳng kéo dài ở độ tuổi trung niên tỷ lệ thuận với nguy cơ teo não. Ngoài ra những đối tượng bị stress kéo dài có trí nhớ và nhận thức kém hơn nhiều so với người cùng độ tuổi.