Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế

06 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 12579)
Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế
Apple is designing and shipping face shields for medical workers

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19. Trong một video được đăng lên Twitter, CEO Tim Cook nói rằng Apple đã cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu của mình, và đang hợp tác với các chính phủ để tặng chúng đến những nơi cần thiết.

Apple cũng đưa ra “một nỗ lực của toàn công ty, tập hợp các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, vận hành, đội ngũ đóng gói và nhà cung cấp để thiết kế, sản xuất và vận chuyển tấm chắn che mặt cho các nhân viên y tế”.

Tim Cook cho biết: “Đợt chuyển hàng đầu tiên của chúng tôi đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser ở Thung lũng Santa Clara trong tuần qua, và phản hồi từ các bác sĩ là rất tích cực. Những tấm che có thiết kế phẳng, một trăm tấm mỗi hộp. Mỗi lá chắn được lắp ráp trong vòng chưa đầy hai phút và hoàn toàn có thể điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc”.

Apple có kế hoạch xuất xưởng hơn một triệu tấm che vào cuối tuần thứ 2 của tháng 04/2020, và thêm một triệu tấm mỗi tuần sau đó. Cho đến nay, công ty đã làm việc để phân phối chúng trên khắp nước Mỹ, nhưng sẽ sớm có kế hoạch mở rộng ở những nơi khác. CEO Tim Cook chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi tập trung vào những cách độc đáo mà Apple có thể giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu, khẩn cấp của những đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch, ở quy mô mà hoàn cảnh yêu cầu”

55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.