Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế

06 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 12585)
Apple Sẽ Thiết Kế Và Vận Chuyển Tấm Che Mặt Cho Nhân Viên Y Tế
Apple is designing and shipping face shields for medical workers

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19. Trong một video được đăng lên Twitter, CEO Tim Cook nói rằng Apple đã cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu của mình, và đang hợp tác với các chính phủ để tặng chúng đến những nơi cần thiết.

Apple cũng đưa ra “một nỗ lực của toàn công ty, tập hợp các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, vận hành, đội ngũ đóng gói và nhà cung cấp để thiết kế, sản xuất và vận chuyển tấm chắn che mặt cho các nhân viên y tế”.

Tim Cook cho biết: “Đợt chuyển hàng đầu tiên của chúng tôi đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser ở Thung lũng Santa Clara trong tuần qua, và phản hồi từ các bác sĩ là rất tích cực. Những tấm che có thiết kế phẳng, một trăm tấm mỗi hộp. Mỗi lá chắn được lắp ráp trong vòng chưa đầy hai phút và hoàn toàn có thể điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc”.

Apple có kế hoạch xuất xưởng hơn một triệu tấm che vào cuối tuần thứ 2 của tháng 04/2020, và thêm một triệu tấm mỗi tuần sau đó. Cho đến nay, công ty đã làm việc để phân phối chúng trên khắp nước Mỹ, nhưng sẽ sớm có kế hoạch mở rộng ở những nơi khác. CEO Tim Cook chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi tập trung vào những cách độc đáo mà Apple có thể giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu, khẩn cấp của những đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch, ở quy mô mà hoàn cảnh yêu cầu”

55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.