Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

07 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 14307)
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx
Amazon Tạm Dừng Dịch Vụ Giao Hàng Cạnh Tranh Với UPS, FedEx

Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.

Dịch vụ Amazon Shipping hoạt động ở một số thành phố của Mỹ, bao gồm Los Angeles, xử lý các gói thị trường của Amazon và cả các gói ngoài Amazon. Theo trang Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đã thông báo với khách hàng rằng dịch vụ Amazon Shipping sẽ bị tạm dừng bắt đầu vào tháng 06/2020.

Amazon tạm dừng dịch vụ Amazon Shipping vì họ cần tập trung khả năng và nhân lực để xử lý sự gia tăng trong các đơn đặt hàng. Một phát ngôn viên của Amazon xác nhận việc dừng dịch vụ qua email: “Chúng tôi thường xuyên xem xét nhiều yếu tố trên khắp hệ thống của Amazon để đảm bảo mình đã thiết lập đúng cách để phục vụ khách hàng tốt nhất”.


Công ty đang vật lộn với sự gia tăng nhu cầu tại Mỹ, nơi hầu hết người dân đang ở yên tại nhà theo lệnh của chính quyền để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Amazon đã không thể xử lý và giao được nhiều đơn hàng trong một hoặc hai ngày, như đã hứa trước khi dịch bệnh xảy ra.

Trevor Outman, người sáng lập công ty tư vấn Shipware cho biết, việc tạm ngừng dịch vụ Amazon Shipping sẽ cho phép công ty tập trung vào hoạt động giao hàng cốt lõi của mình. Hồi tháng 03/2020, Amazon cũng tuyên bố sẽ thuê 100.000 nhân viên kho và giao hàng tại Mỹ để đối phó với sự gia tăng các đơn đặt hàng trực tuyến. Cổ phiếu của UPS và FedEx đã tăng 2% sau khi thông tin xuất hiện.

59Vote
40Vote
37Vote
28Vote
110Vote
2.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.