Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

08 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 14141)
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà. Quyết định có khả năng khiến những người ghi danh dịch vụ Verizon Fios không có Internet tại nhà để làm việc và liên lạc với bạn bè, gia đình trong đại dịch Covid-19.

Verizon cho biết: “Chúng tôi đang giảm thiểu việc lắp đặt tại nhà để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, và để giảm sự lây lan của Covid-19. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện công việc mà không cần phải vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, và chỉ giới hạn cài đặt tại nhà đối với các trường hợp khẩn cấp và quan trọng”, và nói thêm các tùy chọn tự cài đặt cũng có sẵn cho các yêu cầu dịch vụ đạt chuẩn.


Tuy nhiên, thật ra Verizon chỉ mới thay đổi ngôn ngữ trong tài liệu hỗ trợ vào khoảng sáng thứ Ba (07/04/2020). Trước đây, trang hỗ trợ nói rằng “các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể vào nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị để cài đặt các dịch vụ mới hoặc sửa chữa”

Một số người dùng than phiền trên Twitter rằng các cuộc hẹn cài đặt dịch vụ của họ đã bị hủy. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố mà không cần kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp, Verizon chỉ cho biết rằng hãng “điều khiển một công cụ trợ lý ảo cho phép các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua trò chuyện video tương tác theo thời gian thực”.


51Vote
40Vote
31Vote
23Vote
11Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.