Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

08 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 13966)
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà. Quyết định có khả năng khiến những người ghi danh dịch vụ Verizon Fios không có Internet tại nhà để làm việc và liên lạc với bạn bè, gia đình trong đại dịch Covid-19.

Verizon cho biết: “Chúng tôi đang giảm thiểu việc lắp đặt tại nhà để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, và để giảm sự lây lan của Covid-19. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện công việc mà không cần phải vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, và chỉ giới hạn cài đặt tại nhà đối với các trường hợp khẩn cấp và quan trọng”, và nói thêm các tùy chọn tự cài đặt cũng có sẵn cho các yêu cầu dịch vụ đạt chuẩn.


Tuy nhiên, thật ra Verizon chỉ mới thay đổi ngôn ngữ trong tài liệu hỗ trợ vào khoảng sáng thứ Ba (07/04/2020). Trước đây, trang hỗ trợ nói rằng “các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể vào nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị để cài đặt các dịch vụ mới hoặc sửa chữa”

Một số người dùng than phiền trên Twitter rằng các cuộc hẹn cài đặt dịch vụ của họ đã bị hủy. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố mà không cần kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp, Verizon chỉ cho biết rằng hãng “điều khiển một công cụ trợ lý ảo cho phép các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua trò chuyện video tương tác theo thời gian thực”.


51Vote
40Vote
31Vote
23Vote
11Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.