Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

08 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 13981)
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19
Verizon Ngừng Cài Đặt, Sửa Chữa Internet Tại Nhà Trong Đại Dịch Covid-19

Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà. Quyết định có khả năng khiến những người ghi danh dịch vụ Verizon Fios không có Internet tại nhà để làm việc và liên lạc với bạn bè, gia đình trong đại dịch Covid-19.

Verizon cho biết: “Chúng tôi đang giảm thiểu việc lắp đặt tại nhà để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, và để giảm sự lây lan của Covid-19. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện công việc mà không cần phải vào nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, và chỉ giới hạn cài đặt tại nhà đối với các trường hợp khẩn cấp và quan trọng”, và nói thêm các tùy chọn tự cài đặt cũng có sẵn cho các yêu cầu dịch vụ đạt chuẩn.


Tuy nhiên, thật ra Verizon chỉ mới thay đổi ngôn ngữ trong tài liệu hỗ trợ vào khoảng sáng thứ Ba (07/04/2020). Trước đây, trang hỗ trợ nói rằng “các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể vào nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị để cài đặt các dịch vụ mới hoặc sửa chữa”

Một số người dùng than phiền trên Twitter rằng các cuộc hẹn cài đặt dịch vụ của họ đã bị hủy. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố mà không cần kỹ thuật viên đến nơi trực tiếp, Verizon chỉ cho biết rằng hãng “điều khiển một công cụ trợ lý ảo cho phép các kỹ thuật viên hiện trường của chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua trò chuyện video tương tác theo thời gian thực”.


51Vote
40Vote
31Vote
23Vote
11Vote
2.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.