Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

Wednesday, April 15, 20208:00 PM(View: 11973)
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19. Việc quyên góp sản phẩm thuộc dòng Product Red thường hướng tới việc chống lại HIV/AIDS, nhưng tổ chức đã bắt đầu hướng tiền vào các nỗ lực chống Covid-19 trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới.

Đến hết ngày 30/09/2020, Apple sẽ phân phối một số tiền thu được từ việc bán các thiết bị và phụ kiện của dòng Product Red cho bộ phận Chống dịch Covid-19 của Quỹ Toàn cầu. Điều này bao gồm các phụ kiện của Apple, như Apple Watch hoặc iPhone và ốp iPhone, bao gồm cả biến thể màu đỏ Product Red của iPhone SE mới được công bố, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/04/2020.

Product Red là sự hợp tác liên tục giữa Red và các công ty lớn, như Apple, Nike và Starbucks, để gây quỹ, truyền bá nhận thức và bài trừ HIV / AIDS ở các nước Châu Phi. Tuy nhiên, giữa đại dịch Covid-19, Apple cho biết chương trình mới sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng trong các hệ thống y tế, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2018, Apple cho biết họ đã huy động được 200 triệu USD cho Product Red và đây là nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức. Apple không cho biết họ sẽ trích chuyển bao nhiêu tiền từ mỗi sản phẩm được bán ra.

Đồng thời, Apple cũng đã có một số hành động để giúp đỡ trong đại dịch, bao gồm hợp tác với Google để phát triển hệ thống theo dõi liên lạc cho các thiết bị iOS và Android, sẽ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.212
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 20, 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
Tuesday, May 19, 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
Tuesday, May 19, 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
Tuesday, May 19, 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
Tuesday, May 19, 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
Tuesday, May 19, 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.