Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

15 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 11978)
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19. Việc quyên góp sản phẩm thuộc dòng Product Red thường hướng tới việc chống lại HIV/AIDS, nhưng tổ chức đã bắt đầu hướng tiền vào các nỗ lực chống Covid-19 trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới.

Đến hết ngày 30/09/2020, Apple sẽ phân phối một số tiền thu được từ việc bán các thiết bị và phụ kiện của dòng Product Red cho bộ phận Chống dịch Covid-19 của Quỹ Toàn cầu. Điều này bao gồm các phụ kiện của Apple, như Apple Watch hoặc iPhone và ốp iPhone, bao gồm cả biến thể màu đỏ Product Red của iPhone SE mới được công bố, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/04/2020.

Product Red là sự hợp tác liên tục giữa Red và các công ty lớn, như Apple, Nike và Starbucks, để gây quỹ, truyền bá nhận thức và bài trừ HIV / AIDS ở các nước Châu Phi. Tuy nhiên, giữa đại dịch Covid-19, Apple cho biết chương trình mới sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng trong các hệ thống y tế, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2018, Apple cho biết họ đã huy động được 200 triệu USD cho Product Red và đây là nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức. Apple không cho biết họ sẽ trích chuyển bao nhiêu tiền từ mỗi sản phẩm được bán ra.

Đồng thời, Apple cũng đã có một số hành động để giúp đỡ trong đại dịch, bao gồm hợp tác với Google để phát triển hệ thống theo dõi liên lạc cho các thiết bị iOS và Android, sẽ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”