Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

26 Tháng Tư 20208:30 CH(Xem: 11855)
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.

Người phát ngôn của tỉnh Osaka cho biết: “Rất nhiều nơi đã đóng cửa sau khi chúng tôi bêu tên hôm thứ Sáu tuần trước (24/04/2020). Chúng tôi hiện đang tiến hành một cuộc khảo sát các cửa hàng cờ bạc pachinko và sẽ công bố các kết quả phát hiện được”

Hoạt động xuyên suốt và liên tục của một số phòng đánh bạc ồn ào là một minh chứng rõ nhất về các giới hạn khả năng của chính phủ Nhật Bản trong việc phong tỏa và hạn chế các thành phố bằng những lời kêu gọi yêu cầu, thay vì các lệnh cấm đi cùng hình phạt.


Nhật Bản đã tránh thực thi các biện pháp mạnh mẽ hơn một phần vì những ký ức về sự vi phạm quyền công dân trong Thế chiến thứ hai, và việc bảo vệ các quyền đó được ghi trong Hiến pháp của Nhật Bản hậu chiến tranh.

Nhật Bản đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo và sáu khu vực khác vào ngày 07/04/2020, và sau đó đã mở rộng sang phần còn lại của đất nước. Còn các cửa hàng cờ bạc Pachinko đã là một cảnh tượng phổ biến ở Nhật Bản, và rất dễ để các quan chức y tế phát hiện.

50Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
1.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.