Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

27 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 13997)
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.

Theo đó, hợp đồng cung cấp phần mềm bao gồm ứng dụng và công cụ trò chuyện Nhóm cho các đại lý dịch vụ khách hàng. Các công ty không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng cho biết nó sẽ bao gồm Dynamics 365, bộ công cụ của Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Salesforce.com.

Microsoft có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực các phần mềm kinh doanh đa năng như ứng dụng email và xử lý văn bản, nhưng vẫn nỗ lực để giành được nhiều khách hàng hơn cho các phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như các ứng dụng được sử dụng bởi nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng.


James Phillips, phó chủ tịch mảng ứng dụng kinh doanh Microsoft, cho biết Coca-Cola sẽ sử dụng công nghệ của Microsoft để kết hợp thông tin một số hệ thống nội bộ, sử dụng trí tuệ nhân tạo để lấy dữ liệu và trả lời các câu hỏi.

Barry Simpson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thông tin và dịch vụ tích hợp của Coca-Cola, cho biết trong một tuyên bố rằng phần mềm Microsoft kèm theo sẽ giúp công ty bằng cách thay thế các hệ thống tách biệt và phân tán trước đây.

Cuối cùng, ông Phillips nói thêm, các đại lý dịch vụ khách hàng của Coca-Cola, có kế hoạch sử dụng hệ thống để giúp trả lời nhanh các câu hỏi từ các khách hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn.

51Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.