Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

27 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 1117)
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola
Microsoft Ký Hợp Đồng Cung Cấp Phần Mềm Kinh Doanh 5 Năm Cho Coca-Cola

Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.

Theo đó, hợp đồng cung cấp phần mềm bao gồm ứng dụng và công cụ trò chuyện Nhóm cho các đại lý dịch vụ khách hàng. Các công ty không tiết lộ quy mô của thỏa thuận nhưng cho biết nó sẽ bao gồm Dynamics 365, bộ công cụ của Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Salesforce.com.

Microsoft có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực các phần mềm kinh doanh đa năng như ứng dụng email và xử lý văn bản, nhưng vẫn nỗ lực để giành được nhiều khách hàng hơn cho các phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như các ứng dụng được sử dụng bởi nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng.


James Phillips, phó chủ tịch mảng ứng dụng kinh doanh Microsoft, cho biết Coca-Cola sẽ sử dụng công nghệ của Microsoft để kết hợp thông tin một số hệ thống nội bộ, sử dụng trí tuệ nhân tạo để lấy dữ liệu và trả lời các câu hỏi.

Barry Simpson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thông tin và dịch vụ tích hợp của Coca-Cola, cho biết trong một tuyên bố rằng phần mềm Microsoft kèm theo sẽ giúp công ty bằng cách thay thế các hệ thống tách biệt và phân tán trước đây.

Cuối cùng, ông Phillips nói thêm, các đại lý dịch vụ khách hàng của Coca-Cola, có kế hoạch sử dụng hệ thống để giúp trả lời nhanh các câu hỏi từ các khách hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ và cửa hàng tạp hóa lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.