Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

28 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 13688)
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nghệ sĩ chuyển sang các công cụ phát trực tiếp trên Internet trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.

Thông báo từ công ty cho biết: “Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có kế hoạch thêm tính năng tính phí cho các trang Pages, để họ có thể tính phí truy cập vào các sự kiện qua các video trên Facebook Live - mọi thứ từ các chương trình biểu diễn trực tuyến cho đến lớp học, hay hội nghị chuyên nghiệp”

Hiện tại, các chi tiết về tính năng mới còn khá ít vì bị lấn át bởi thông tin về tính năng Messenger Rooms giống như Zoom. Và cũng chưa có thông tin về thời gian cụ thể người dùng có thể tính phí cho các sự kiện ngoài lời hứa “trong những tuần tới”. Thông báo chỉ cho biết rằng các trang Pages sẽ có thể tính phí cho các sự kiện, nhưng không nói rõ liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về việc ai sẽ có thể sử dụng tính năng tính phí hay không.

Ngoài ra, Facebook đang bổ sung tùy chọn cho những người tạo sự kiện để đánh dấu các sự kiện của họ là “chỉ trực tuyến” (online only), điều này hợp lý vì hiện nay không ai có thể đến các sự kiện trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội đang áp dụng trên khắp thế giới.

51Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã ra phán quyết rằng hãng cung cấp chip Qualcomm phải cấp phép một số công nghệ của mình cho các đối thủ cạnh tranh, kể cả Intel. Đây là phán quyết sơ bộ cho vụ kiện chống độc quyền do Ủy ban FTC đưa ra vào đầu năm 2017 nhằm chống lại Qualcomm và dự kiến được đưa ra xét xử vào năm 2019.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trong sự kiện Hội nghị Nhà phát triển diễn ra ở San Francisco, Samsung đã giới thiệu một sự thay thế hoàn toàn mới cho Samsung Experience. Giao diện mới có tên là One UI và tập trung vào ba nhiệm vụ chính: đơn giản hóa, dễ sử dụng và làm cho mọi thứ trở nên bắt mắt hơn.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Sau nhiều lần úp mở, Samsung cuối cùng cũng đã trình diễn cho công chúng chiếc điện thoại sở hữu màn hình có thể gập lại.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Grab chính thức nhận thêm khoản đầu tư 250 triệu USD từ Hyundai của Hàn Quốc. Số tiền đầu tư sẽ được đóng góp vào quỹ Series H, nhằm phát triển xe điện EV ở thị trường Đông Nam Á - trực tiếp cạnh tranh với Go-Jek.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Dame Sally Davies, giám đốc Y tế (CMO) và là người giữ vai trò cố vấn cho chính phủ Anh về các vấn đề y tế cộng đồng, đã phải lên tiếng cảnh báo về tỷ lệ tiêm chủng thấp ở Anh. Theo đó, chỉ có 87% trẻ em ở Anh được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin MMR (sởi, quai bị và rubella), dưới mục tiêu 95% để tạo được miễn dịch cộng đồng.
07 Tháng Mười Một 2018
Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft, đã bàn về chất lượng sống của con người hiện nay, chênh lệch giàu nghèo và cần nỗ lực quốc tế trong giải quyết các vấn đề về môi trường.