FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom

11 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 13118)
FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom
FTC Sẽ Xem Xét Vấn Đề Quyền Riêng Tư Của Zoom

Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.

Trong một cuộc hội thảo với các nhà lập pháp, ông Simons đã đề cập đến những lo ngại của Hạ nghĩ sĩ Jerry McNerney về Zoom. McNerney và những người khác đã viết một lá thư cho Zoom bày tỏ mối quan ngại về những thông tin được thu thập về người dùng đã và chưa ghi danh, cùng các bản ghi được thực hiện bởi các thuê bao Zoom có thể được lưu trữ trên đám mây.

Mặc dù không giải quyết trực tiếp nghi vấn về Zoom, Simons cho biết cơ quan rất coi trọng các khiếu nại. Ông nói: “Chúng tôi rất vui khi nhận được khiếu nại từ bất kỳ nguồn nào. Nếu mọi người đang đọc về một vấn đề nào đó trên báo chí, hay phương tiện truyền thông, thì họ có thể yên tâm rằng chúng tôi đã xem xét hoặc sẽ xem xét. Nếu có một vấn đề xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi sẽ theo dõi”


Một cuộc thăm dò của FTC sẽ không nhất thiết là đào bới những sai trái.

Zoom là một trong những đối tượng được hưởng lợi lớn từ tình trạng phong tỏa và hạn chế do Covid-19, với hàng triệu lao động và sinh viên sử dụng nền tảng video của họ để làm việc và học tập tại nhà. Nhưng vấn đề cũng ngày càng gia tăng. Công ty phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì không công bố về việc dịch vụ của họ không được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối. Zoom cho biết đã lên kế hoạch phát triển các công cụ nhằm cung cấp thêm quyền kiểm soát cho các cuộc họp và cho phép mọi người tham gia cuộc họp một cách an toàn.

514Vote
43Vote
39Vote
213Vote
17Vote
3.146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.