Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

15 Tháng Mười Hai 20205:45 CH(Xem: 10208)
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.

Crede Bailey, giám đốc văn phòng an ninh Nhà Trắng, bị nhiễm Covid-19 hồi tháng 09/2020, trước buổi lễ giới thiệu Thẩm phán Amy Coney Barrett tại Vườn Hồng vào ngày 26/09/2020, sự kiện dẫn tới một đợt bùng phát dịch mới ở Nhà Trắng. Văn phòng của Bailey có nhiệm vụ xác thực thông tin và phối hợp làm việc với Cơ quan Mật vụ.

Gia đình Bailey đã yêu cầu Nhà Trắng không gây chú ý về tình trạng của ông và Tổng thống Trump cũng không công khai thừa nhận về bệnh tình của Bailey.

Dawn McCrobie, một người bạn của Bailey, đã tạo hồ sơ quyên tiền viện phí cho ông trên trang GoFundMe. Cô viết trong bài đăng ngày 13/11/2020: "Đầu tiên, hẫy để tôi nói rõ, Crede không vui vẻ gì khi tôi làm điều này, vì anh ấy là một người đàn ông đầy kiêu hãnh, luôn đi đầu trong việc giúp đỡ người khác nhưng sẽ không bao giờ cầu xin người khác giúp đỡ mình. Nhưng thực tế là vậy. Gia đình anh ấy đã nhận được số hóa đơn viện phí đáng kinh ngạc sau hơn hai tháng Bailey nhập viện và hiện anh ấy vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Còn cả một chặng đường dài phải đi trước khi anh ấy hồi phục và có thể về nhà. Khi về đến nhà, sẽ có những thay đổi quan trọng cần thực hiện để thích nghi với tình trạng khuyết tật mới và vĩnh viễn của anh ấy"

Hai người hiểu rõ về tình trạng của Bailey xác nhận McCrobie là một người bạn. Bailey hiện tại có thể rời phòng chăm sóc đặc biệt và đang ở một trung tâm hồi phục chức năng toàn thời gian, theo bài đăng ngày 07/12/2020 trên trang GoFundMe.

McCrobie cho biết thêm: "Crede đã đánh bại Covid-19 nhưng phải trải qua mất mát to lớn. Ngón chân cái trên bàn chân phải, bàn chân phải và cẳng chân của anh ấy bị cắt cụt. Thứ Covid-19 không thể cướp đi từ Crede là tình yêu với cuộc sống, tính cách tuyệt vời và sự hóm hỉnh của anh ấy".

55Vote
42Vote
37Vote
22Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn