Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

28 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 12666)
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

Có tới 190.000 chiếc quạt trần Hampton Bay bị thu hồi. Nhà sản xuất quạt King of Fans đã đưa ra thông báo về việc thu hồi cho những khách hàng thân thiết, những người vẫn chưa bị chấn thương bởi cánh quạt bắn ra trong khi thiết bị hoạt động.

Khoảng 182.000 chiếc quạt Hampton Bay 54 inch bị ảnh hưởng, Chúng là những chiếc quạt có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, được bán độc quyền tại chuỗi của hàng Home Depot và qua cửa hàng trực tuyến với giá khoảng 150 USD, tháng 4 đến tháng 10 năm 2020, theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC). Cơ quan cho biết 8.800 chiếc khác cũng được bán ở Canada.

CPSC cho biết đã nhận được 47 báo cáo về việc cánh quạt bị bung ra. Trong số đó, 4 báo cáo cho thấy việc cánh quạt bay đã gây thiệt hại về tài sản và 2 báo cáo cho biết "cánh quạt va vào người tiêu dùng". CPSC cũng đã đưa ra hướng dẫn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Còn nếu vẫn tiếp tục sử dụng quạt mà "quan sát thấy chuyển động của cánh quạt hoặc các khe hở không đều giữa cánh và thân quạt, nên liên hệ với nhà sản xuất để được thay thế miễn phí".


Nhà sản xuất King of Fans cho biết các cánh bị "ngắt kết nối" với thân quạt là kết quả của "một lỗi sản xuất biệt lập với việc lắp ráp kẹp khóa của cánh quạt với bánh đà của quạt, trong đó hai vít giữ kẹp khóa không được giữ chặt vào bánh đà. Nếu điều này xảy ra, cánh quạt có thể tách ra khỏi quạt trong quá trình sử dụng, gây ra nguy cơ chấn thương".

Khách hàng có thể liên lạc với King of Fans bằng cách gọi số 1-866-443-1291 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc gửi email đến [email protected], hoặc truy cập trang web của nhà phân phối về việc thu hồi để xem video hướng dẫn cách kiểm tra quạt để xem có cần thay thế hay không.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.