Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Wednesday, January 6, 202110:15 PM(View: 11365)
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Theo 12 con giáp, năm 2021 tương ứng với tuổi Sửu (trâu), nên Apple đã thêm vào biểu tượng một chú trâu.

 

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 309 USD). Hộp của phiên bản Limited Edition cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Ngoài việc có thể biểu tượng chú trâu trên hộp sạc và vỏ hộp, phiên bản Limited Edition có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó chính là số lượng giới hạn, và không phải ai cũng có thể sở hữu.

 

Hiện người dùng tại các quốc gia Châu Á có thể đặt mua AirPods Pro Limited Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, số lượng đơn hàng có thể mua cũng bị giới hạn 2 chiếc cho mỗi người dùng.

50Vote
43Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.510
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 16, 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
Thursday, February 4, 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
Thursday, February 4, 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
Wednesday, February 3, 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
Wednesday, February 3, 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc