Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

07 Tháng Giêng 202112:00 CH(Xem: 10139)
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.

 

Báo cáo ban đầu từ Hankyung cho biết thông tin về việc Apple đang đàm phán với Hyundai Motor đã được đồn đại từ lâu và Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả xe điện và phát triển các loại pin đặc biệt nhằm cung cấp năng lượng cho Apple Car.

 

Một phần của quá trình phát triển các thành phần của Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Mỹ. Báo cáo cũng chứng thực những gì mà Bloomberg đã đưa tin về việc Apple Car sẽ cần tới 5 đến 7 năm nữa để có mặt tại thị trường, vì hãng sản xuất tuyên bố chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

 

Tuy nhiên, điều thú vị và bất ngờ là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận "với nhiều nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor".

 

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất xe điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có cơ sở vật chất sẵn sàng để sản xuất xe. Năm 2020, Reuters đưa tin rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2024 với "công nghệ pin đột phá" mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí cũng thấp hơn.

 

Vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang làm việc với kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

51Vote
42Vote
32Vote
23Vote
14Vote
2.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.