Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

07 Tháng Giêng 202112:00 CH(Xem: 9942)
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car
Hyundai Đang Đàm Phán Với Apple Để Trở Thành Đối Tác Sản Xuất Apple Car

Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.

 

Báo cáo ban đầu từ Hankyung cho biết thông tin về việc Apple đang đàm phán với Hyundai Motor đã được đồn đại từ lâu và Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả xe điện và phát triển các loại pin đặc biệt nhằm cung cấp năng lượng cho Apple Car.

 

Một phần của quá trình phát triển các thành phần của Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Mỹ. Báo cáo cũng chứng thực những gì mà Bloomberg đã đưa tin về việc Apple Car sẽ cần tới 5 đến 7 năm nữa để có mặt tại thị trường, vì hãng sản xuất tuyên bố chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

 

Tuy nhiên, điều thú vị và bất ngờ là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận "với nhiều nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor".

 

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất xe điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có cơ sở vật chất sẵn sàng để sản xuất xe. Năm 2020, Reuters đưa tin rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2024 với "công nghệ pin đột phá" mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí cũng thấp hơn.

 

Vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang làm việc với kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

51Vote
42Vote
32Vote
23Vote
14Vote
2.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.