The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba

07 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 25944)
The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba
blank
Toshiba đã ra mắt một chiếc máy tính bảng 24 inch đa năng, có thể được sử dụng như một TV nhỏ hoặc một màn hình cảm ứng thay thế cho máy tính.

Thiết bị mới của Toshiba có tên mã là TT301, được trang bị màn hình hiển thị 24 inch Full HD LCD, chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ kết nối Bluetooth, WiFi và chạy hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean. Bởi khả năng được dùng thay thế TV nên đi kèm với thiết bị là một bộ điều khiển từ xa hồng ngoại. Nó cũng có thể trình chiếu nội dung smartphone thông qua bộ set-top-box Miracast hoặc từ máy tính Windows 8 có cổng HDMI.


blank
Toshiba TT301 có hai loa 2 W, nặng khoảng 4 kg, dày khoảng 25 mm. Dù không có thông tin về chip xử lý của máy nhưng có nhiều suy đoán cho là chip Intel. Một tính năng hữu ích nữa là chế độ chia màn hình, cho phép người dùng chia màn hình thành hai phần và chạy hai ứng dụng cùng một lúc.
529Vote
40Vote
30Vote
24Vote
15Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.